Tin tức - sự kiện

 • tiết kiệm tối đa khi sơn nhà

  Sơn nhà luôn là một công đoạn quan trọng góp phần hoàn thiện công trình và nếu đang có nhu cầu sang sửa lại không gian nhà ở của mình, bạn có biết đâu là cách sơn nhà đẹp mắt, giàu giá trị thẩm mỹ mà vẫn giúp tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng?

  07 Tháng 03, 2018 Xem thêm
 • sơn tường cho phòng ăn

  Phòng ăn là một trong những không gian quan trọng của mỗi gia đình khi nó là nơi diễn ra các bữa cơm và những cuộc trò chuyện thân mật, đồng thời gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình. Đó là lý do khi xây dựng, mỗi chúng ta cần phải có sự chú tâm đúng mực đến việc bài trí cũng như thiết kế phòng ăn. Trong đó, việc lựa chọn màu sơn tường sao cho tạo được dấu ấn và sự thoải mái, dễ chịu cho mọi người là việc làm quan trọng giúp cho các bữa cơm gia đình thêm vui vẻ và tràn ngập hạnh phúc cùng tiếng cười.

  07 Tháng 03, 2018 Xem thêm
 • kiêng kị điều gì khi sơn nhà

  Sơn nhà là công đoạn không thể thiếu khi xây dựng một công trình nhà ở hoàn chỉnh. Trong đó, việc chọn màu sơn cũng rất quan trọng. Nó không những phải đáp ứng được sở thích của gia chủ, phù hợp với kiến trúc cũng như thiết kế của ngôi nhà mà còn đáp ứng được yếu tố phong thủy và có một số kiêng kỵ nhất định. Vậy những kiêng kỵ đó là gì?

  07 Tháng 03, 2018 Xem thêm