.

Cung cấp giá kệ để hàng tại Bắc Ninh - 0936.994.885

Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Bắc Ninh đã và đang phát triển nhanh chóng về kinh tế với sự gia tăng của các doanh nghiệp và cửa hàng trong khu vực, nếu bạn đang và sắp trở thành một cửa hàng hay muốn tổ chức lại hàng hóa của doanh nghiệp mình. Là một công ty chuyên cung cấp các giải pháp về lưu trữ và tổ chức hàng hóa, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những giá kệ để hàng tại Bắc Ninh có chất lượng cao, phù hợp với diện tích và tiết kiệm được không gian, chi phí cho bạn.

Chọn mua giá kệ để hàng tại Bắc Ninh của Lê Gia vì:

1- Có thể thiết kế theo yêu cầu, dễ dàng tùy chỉnh và chay đổi kích thước và chất liệu của sản phẩm.

2- Giúp bạn tận dụng tối đa diện tích lưu trữ bằng cách tạo ra không gian thứ cấp trên và dưới, bạn có thể tổ chức hàng hóa một cách hiệu quả hơn và tiết kiệm diện tích.

3- Hàng hóa được xắp xếp một cách ngăn nắp, giúp bạn và nhân viên dễ dàng lấy những thứ mình cần, qua đó giúp mọi người có thể làm việc hiệu quả hơn và tiết kiệm thời gian trong quá trình xử lý hàng hóa.

4- Kệ trung tải tại Bắc Ninh sẽ bảo vệ hàng hóa khỏi các yếu tố bên ngoài như bụi bẩn, ẩm ướt... Luôn giữ cho hàng hóa của bạn luôn trong tình trạng tốt nhất.

5- Bạn sẽ nhận được giá tốt nhất thị trường do bên mình tự sản xuất và thi công, giúp bạn tối ưu chi phí cho bản thân và doanh nghiệp.

6- Hóa đơn, chứng từ hải quan, hóa đơn giá trị gia tăng về sản phẩm giá kệ để hàng ở Bắc Ninh đầy đủ.

7- Nhiều mẫu mã thông dụng có sẵn, chốt hợp đồng là có thể giao hàng luôn.

Cung cấp giá kệ để hàng ở Bắc Ninh uy tín

Ưu điểm sản phẩm kệ để hàng tại Bắc Ninh của Lê Gia:

- Dễ dàng điều chỉnh khoảng cách các tầng phù hợp với các yêu cầu sử dụng.

- Các thanh đỡ có khả năng chịu tải trọng từ 1000 kg ÷6000 kg/tầng, chiều dài từ 1150mm÷4000mm, chiều cao có thể cao tới 12.8m (thay đổi theo yêu cầu).

- Kệ kho hàng ở Bắc Ninh của Lê Gia được làm chủ yếu từ thép không gỉ.

- Mặt tầng của kệ chứa hàng tại Bắc Ninh của Lê Gia có thể là gỗ ván ép, mâm tole, tấm lưới thép... (lựa chọn theo yêu cầu).

- Dễ dàng sử dụng cùng với xe nâng, kết hợp với các loại giá kệ Drive-In Pallet, kệ drive-in, Double Deep Racking, Push Back Rack, Carton Flow Racking...

- Sử dụng phổ biến trong hầu hết các ngành công nghiệp, sản xuất, kho lưu trữ, cửa hàng vừa và nhỏ...

Việc sử dụng kệ để hàng là một giải pháp thông minh để tối ưu hóa không gian lưu trữ và tổ chức hàng hóa một cách hiệu quả. Hãy gọi đến 0936.994.885 - 0965.741.287 để cập nhật những loại kệ mới nhất, báo giá kệ để hàng tại Bắc Ninh mới nhất, nhanh chóng thay đổi kích thước để phù hợp với không gian kho hàng của bạn. Chúng tôi làm việc từ 7h30 đến 18h30, tất cả các ngày trong tuần.

Gọi ngay
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên cung cấp pallet sắt, bàn thảo tác, giá kệ hạng trung và các thiết bị cơ khí
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn