.

Gia công giá kệ để hàng theo yêu cầu - 0936.994.885

Với sự phát triển không ngừng của thị trường và nhu cầu lưu trữ ngày càng tăng, việc tìm mua giá kệ để hàng theo đúng kích thước và nhu cầu sử dụng trở thành một vấn đề nan giải. Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy, cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm kệ để hàng chất lượng vững vàng, được sản xuất từ vật liệu chọn lọc và công nghệ sản xuất tiên tiến.

Các loại kệ để hàng mà Lê Gia cung cấp:

 1- Kệ đa năng: Là loại kệ được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau (theo yêu cầu), nhờ vào sự liên kết các chi tiết bằng bulong ốc vít nên kệ này khá chắc chắn, khách hàng có thể tự do thay đổi khoảng cách giữa các tầng trong kệ sao cho phù hợp với mục đích mục đích lưu trữ.

2- Giá kệ trung tải: Là loại kệ có thể chứa được những sản phẩm có trọng tải trung bình (100kg đến 500kg/tầng) và được các kho xưởng lớn sử dụng rộng rãi.

3- Kệ hàng nặng: Kệ này có thể chịu trọng tải cao hơn gấp nhiều lần so với kệ trung tải (giao động từ 800 - 6000kg/tầng).

- Kệ này được làm từ loại sắt thép cao cấp, dựng lên từ các thanh beam có chiều ngang từ 1,2 - 4,5m và có độ cao lên đến 16m.

- Có 2 loại cấu hình của kệ, đó là cấu hình cuộc và cấu hình lắp ráp với bulong ốc vít.

4- Kệ hàng công nghiệp: Là nhóm kệ sắp được dùng trong các kho hàng lớn, bến cảng hay khu công nghiệp, chúng tôi có nhiều mẫu mã và đa dạng về kích thước, chủng loại giúp đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng của bạn.

Lý do bạn nên mua kệ để hàng của Cơ Khí Lê Gia?

 1- Về mặt ưu điểm

- Sản phẩm được làm từ các nguyên liệu thép cao cấp, đảm bảo độ chịu tải nhất định của mỗi linh kiện.

- Được gia công bằng công nghệ tiên tiến.

- Sản phẩm đạt tiêu chuẩn trong nước và tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

- Được sự tin tưởng từ các đối tác lớn.

- Chất lượng được đảm bảo đúng giao kèo đã thống nhất nhờ vào quá trình giám sát thi công kỹ càng.

2- Về ưu đãi mua hàng

- Được bảo hành với thời gian lên đến 24 tháng.

- Hỗ trợ phí vận chuyển và lắp đặt.

- Được chiết khấu với đơn hàng có số lượng lớn.

- Được tư vấn và chi phí đo đạc đều sẽ được miễn phí.

- Trong thời gian sử dụng thì bên cung cấp sẽ luôn hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

Chúng tôi tin rằng, với sự đa dạng và chất lượng vững vàng của các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, không gian lưu trữ của bạn sẽ trở nên hiệu quả và linh hoạt hơn bao giờ hết. Hãy gọi đến 0936.994.885 hoặc 0965.741.287 để chúng tôi có thể tư vấn và gia công giá kệ để hàng theo yêu cầu cho bạn, giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn, giải quyết vấn đề không gian cho kho hàng của mình.

Gọi ngay
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên cung cấp pallet sắt, bàn thảo tác, giá kệ hạng trung và các thiết bị cơ khí
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn