.

XE ĐẨY HÀNG - 0936.994.995

Việc vận chuyển hàng hóa là một khía cạnh quan trọng của mọi hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp và cá nhân. Hiểu được nhu cầu ngày càng tăng về việc vận chuyển hàng hóa một cách hiệu quả, chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách dịch vụ cung cấp và gia công xe đẩy hàng theo yêu cầu, giúp quý khách hàng giải quyết mọi vấn đề liên quan đến việc di chuyển và vận chuyển hàng hóa.

Các loại xe đẩy hàng mà Lê Gia chuyên cung cấp:

Xe đẩy hàng 2 bánh: Là loại xe có thể kế gọn gàng, được sử dụng để vận chuyển các mặt hàng cồng kềnh như máy giặt, tủ lạnh... Có thể chịu tải trọng hàng hóa có khối lượng lên đến 300kg.

Xe đẩy hàng 3 bánh: Được thiết kế và gia công theo nhiều mẫu khác nhau, được đánh giá cao nhờ vào ứng dụng tiện ích khi sử dụng.

Xe đẩy hàng 4 bánh: Loại xe đẩy này được sử dụng phổ biến để vận chuyển hàng hóa có kích thước lớn, có khả năng chịu tải cao.

Xe đẩy hàng gấp gọn: Loại xe kéo hàng này được cái tiến có khả năng gấp gọn lại khi không sử dụng. Vừa giúp cho việc vận chuyển được nhẹ nhàng vừa tiết kiệm được diện tích cho việc cất giữ và bảo quản.

Lợi ích khi mua xe kéo hàng tại Lê Gia:

1- Tiết kiệm sức lao động: Nhờ vào tính năng đẩy hàng dễ dàng, việc di chuyển hàng hóa sẽ trở nên dễ dàng hơn và không mất nhiều sức lực của con người.

2- Tiết kiệm thời gian: Với sự hỗ trợ của xe đẩy hàng, việc vận chuyển hàng hóa sẽ trở nên nhanh chóng hơn, giúp tiết kiệm thời gian và tăng năng suất làm việc.

3- Gia công xe đẩy hàng theo yêu cầu: Chúng tôi có thể thêm các chỉ tiết vào các model có sẵn hoặc thiết kế riêng cho bạn một chiếc xe theo ý muốn của mình.

4- An toàn cho hàng hóa: Sản phẩm của Lê Gia được thiết kế để giữ cho hàng hóa được an toàn và ổn định trong quá trình vận chuyển, giảm thiểu rủi ro về vấn đề hư hỏng hoặc mất mát hàng hóa.

5- Dễ dàng di chuyển và lưu trữ: Xe đẩy hàng thường có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và lưu trữ, đồng thời cũng không yêu cầu không gian lớn để sử dụng.

6- Phù hợp với nhiều loại hàng hóa: Có thể sử dụng để vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau, từ các sản phẩm nhẹ nhàng đến những sản phẩm nặng và lớn.

Mua xe đẩy hàng là một giải pháp vận chuyển hàng hóa hiệu quả, đặc biệt là trong các trường hợp vận chuyển hàng hóa nhẹ và nhỏ. Việc lựa chọn xe phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của mình sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và nâng cao năng suất công việc. Để lựa chọn được xe ưng ý, phù hợp với nhu cầu của bạn, hãy gọi đến 0936.994.885 - 0965.741.287 tổng đài viên của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí, tôi chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được cho mình xe ưng ý nhất. Hân hạnh!

Gọi ngay
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên cung cấp pallet sắt, bàn thảo tác, giá kệ hạng trung và các thiết bị cơ khí
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn