XE ĐẨY HÀNG - 0936.994.995

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa, việc sử dụng xe đẩy hàng đóng vai trò vô cùng quan trọng và cần thiết. Xe đẩy hàng là một phương tiện hỗ trợ cho người vận chuyển giúp đẩy hàng hóa từ vị trí này đến vị trí khác một cách dễ dàng và hiệu quả.

Các loại xe đẩy hàng hiện có tại Cơ khí Lê Gia

Xe đẩy hàng 2 bánh: Đây là loại xe chuyên được sử dụng để vận chuyển các mặt hàng cồng kềnh như máy giặt, tủ lạnh,... Với thiết kế nhỏ gọn, xe kéo hàng 2 bánh giúp dễ dàng vận chuyển hàng hóa có khối lượng lên đến 300kg.

Xe đẩy hàng 3 bánh: Xe được thiết kế theo nhiều mẫu khác nhau và thường xuyên được cải tiến nhằm phục vụ mục đích sử dụng của khách hàng. Loại xe kéo hàng này được đánh giá vô cùng cao nhờ vào ứng dụng tiện ích khi sử dụng.

Xe đẩy hàng 4 bánh: Đây là loại xe kéo hàng được coi là loại xe truyền thống vì nó đã ra đời từ rất nhiều năm về trước. Loại xe đẩy hàng này được sử dụng phổ biến để vận chuyển hàng hóa có kích thước lớn và được thấy nhiều tại các sân bay, khách sạn, kho sản xuất,...

Xe đẩy hàng gấp gọn: Loại xe kéo hàng này được cái tiến có khả năng gấp gọn lại khi không sử dụng. Vừa giúp cho việc vận chuyển được nhẹ nhàng vừa tiết kiệm được diện tích cho việc cất giữ và bảo quản.

Đặc điểm ưu việt của xe đẩy hàng tại Cơ khí Lê Gia

1- Tiết kiệm sức lao động: Nhờ vào tính năng đẩy hàng dễ dàng, việc di chuyển hàng hóa sẽ trở nên dễ dàng hơn và không mất quá nhiều sức lực của con người.

2- Tiết kiệm thời gian: Với sự hỗ trợ của xe đẩy hàng, việc vận chuyển hàng hóa sẽ trở nên nhanh chóng hơn, giúp tiết kiệm thời gian và tăng năng suất làm việc.

3- An toàn cho hàng hóa: Xe đẩy hàng giá rẻ của Lê Gia được thiết kế để giữ cho hàng hóa được an toàn và ổn định trong quá trình vận chuyển, giảm thiểu rủi ro về vấn đề hư hỏng hoặc mất mát hàng hóa.

4- Dễ dàng di chuyển và lưu trữ: Xe đẩy hàng thường có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và lưu trữ, đồng thời cũng không yêu cầu không gian lớn để sử dụng.

5- Phù hợp với nhiều loại hàng hóa: Có thể sử dụng để vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau, từ các sản phẩm nhẹ nhàng đến những sản phẩm nặng và lớn.

Việc sử dụng xe đẩy hàng là một giải pháp vận chuyển hàng hóa hiệu quả, đặc biệt là trong các trường hợp vận chuyển hàng hóa nhẹ và nhỏ. Việc lựa chọn xe phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của mình sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và nâng cao năng suất công việc. Để lựa chọn được xe ưng ý, phù hợp với nhu cầu của bạn, hãy gọi đến 0936.994.885 tổng đài viên của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí, tôi chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được cho mình xe ưng ý nhất. Hân hạnh!

Gọi ngay
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên cung cấp pallet sắt, bàn thảo tác, giá kệ hạng trung và các thiết bị cơ khí
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn