.

Cung cấp giá kệ để hàng tại Vĩnh Phúc - 0936.994.885

Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Trong bất kỳ ngành nghề hoặc doanh nghiệp nào, việc quản lý và lưu trữ hàng hóa là một phần quan trọng không thể thiếu, đặc biệt là sự phát triển của nhiều ngành công nghiệp và sản xuất. Để đảm bảo hiệu suất và tiết kiệm không gian, giá kệ để hàng đóng vai trò quan trọng. Hãy gọi đến 0936.994.885 - 0965.741.287 để nhận những lời tư vấn, để chúng tôi được thi công giá kệ để hàng tại Vĩnh Phúc theo yêu cầu, theo tiêu chuẩn của bạn.

Lý do bạn nên chọn giá kệ để hàng tại Vĩnh Phúc của Lê Gia:

- Bạn có thể thay đổi các kích thước sao cho phù hơp với diện tích kho hàng của mình, chúng tôi có thể sản xuất theo yêu cầu.

- Chúng tôi cam kết sản phẩm kệ để hàng tại Vĩnh Phúc của Lê Gia luôn đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng cao.

- Nhập được giá tại xưởng, giúp bạn tiết kiệm được chi phí để sử dụng cho các mục đích khác.

- Sử dụng kèm pallet, xe nâng, xe thang, xe đẩy một cách dễ dàng, tiện lợi.

- Giúp lưu trữ xuất nhập hàng hóa trở nên dễ dàng tiện lợi, hàng hóa trên cao sẽ được thông thoáng, bảo vệ hàng hóa khỏi nguy cơ ngập nước, ẩm mốc, hư hỏng.

- Sắp xếp hàng hóa có trọng tải nhẹ đến trọng tải nặng trong kho hàng, từ hàng đã thành phẩm hay hàng vật tư, gọn gàng, khoa học hơn.

- Giấy tờ hóa đơn đầy đủ, giá cả cạnh tranh.

- Liên tục tuyển đại lý phân phối (chiết khấu % cao).

- Luôn có các chương trình khuyến mãi, mã giảm giá theo từng tháng.

- Cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng định kỳ sau thời hạn bảo hành.

- Giúp môi trường làm việc của bạn trở lên chuyên nghiệp.

Địa chỉ cung cấp kệ để hàng ở tỉnh Vĩnh Phúc theo yêu cầu

Các loại giá kệ để hàng ở Vĩnh Phúc mà Lê Gia cung cấp:

1- Kệ double deep: Kệ này chứa được nhiều hàng hóa, chịu trọng tải từ 1500 – 6000 kg/tầng và có thể chứa từ 2- 4 pallet hàng.

2- Kệ push back: Thường được sử dụng để tiết kiệm không gian của kho, loại kệ để hàng ở Vĩnh Phúc này dùng để lưu trữ nhiều loại hàng hóa trên 1 pallet với các chủng loại và kích cỡ khác nhau, có thể chứa từ 2 đến 4 pallet trong mỗi ngăn có thể chứa hàng trọng tải nặng.

3- Giá kệ để khuôn: Là loại kệ được thiết kế để chứa các khuôn mẫu, có thể lắp ráp nhiều tầng tùy theo nhu cầu của người dùng. Có thể chịu tải trọng từ 1 – 5 tấn/tầng.

4- Kệ selective: Loại kệ chứa hàng tại Vĩnh Phúc dễ lắp ráp, được dùng với kho pallet thủ công, có thể kết hợp nhiều thành phần lưu trữ trên một hệ thống.

5- Kệ trung tải: Đây là loại kệ đa năng chứa được rất nhiều chủng loại hàng hóa, sử dụng các bản tôn dày hoặc ván để lưu trữ hàng hóa chất lên các tầng mà không cần sử dụng các pallet.

6- Giá kệ để hàng đa năng: Kệ này sử dụng nhiều trong không gian hẹp, được sử dụng nhiều trong các siêu thị và các kho hàng trưng bày.

Cung cấp kệ để hàng ở Vĩnh Phúc giá rẻ

Để tối ưu hóa không gian kho hàng, tiết kiệm chi phí không đáng có, hoàn thành được nhu cầu sử dụng, bạn có thể gọi đến 0936.994.885 - 0965.741.287 để đội ngũ tổng đài viên của chúng tôi tư vấn sản phẩm, giúp bạn thay đổi kích thước, chất liệu, giúp bạn giao sản phẩm đến tận nơi, giúp bạn bảo hành... Dịch vụ cung cấp giá kệ để hàng tại Vĩnh Phúc phục vụ 24/24, làm cả thứ 7 và chủ nhật.

Gọi ngay
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên cung cấp pallet sắt, bàn thảo tác, giá kệ hạng trung và các thiết bị cơ khí
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn