Kệ Pallet

Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Bạn đang tìm kiếm công ty cung cấp kệ Pallet chất lượng cao với giá rẻ? Bạ muốn tham khảo bản giá kệ sắt pallet mới nhất hiện nay? Quý khách sẽ tìm thấy tất cả điều đó ở bài viết dưới đây!

Kệ pallet là loại kệ được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất trong các kho công nghiệp hiện nay. Nhưng trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kệ pallet với kích thước và mẫu mã đa dạng. Để giúp cho các hiểu rõ hơn về kệ pallet, Cơ khí Lê Gia sẽ giới thiệu về sản phẩm kệ pallet của mình.

Kệ pallet là gì? 

Pallet là cấu trúc mặt phẳng được sử dụng trong các tàu chở hàng, kho công nghiệp hay container để nâng đỡ hàng hóa. Hàng hóa được xếp chồng lên nhau theo một hệ thống nhất định được gọi là quá trình xếp dỡ hàng hóa. 

Pallet thường sử dụng thêm các đa cuốn chất kết dính hoặc vòng cố định để đảm bảo chắc chắn cho việc xếp hàng trên các phương tiện di chuyển ổn định. Nhưng để hàng hóa được cố định chặt hơn người ta thường phải sử dụng thêm các phụ kiện như bọc, dây đai, lưới,...

Kệ để pallet gồm nhiều dãy kệ trong một hệ thống dùng để chứa pallet và hàng hóa. Kệ không chỉ giúp tối ưu diện tích kho chứa mà còn giúp bảo vệ lưu trữ hàng hóa, giúp cho quá trình xuất nhập hàng hóa diễn ra đơn giản và dễ dàng.

Đặc tính của kệ pallet

Một vài đặc tính ưu việt khiến kệ pallet đưuọc sử dụng rộng rãi: 

Tương thích với các loại pallet khác nhau

Dễ dàng điều chỉnh khoảng cách mâm tầng 

Phù hợp với các loại xe nâng, xe kích trên thị trường

Chiêu cao lên tới 12.8m

Chất liệu sắt thép chế phẩm loại 1

Toàn bộ khung kệ được phun sơn tĩnh điện 2 lớp

Dễ dàng kết hợp với các loại kệ công nghiệp khác

Thanh đỡ chịu tải trọng lớn lên tới > 6000kg/ tầng 

Vai trò của kệ pallet

Kệ pallet là một trong những công cụ xếp dỡ hàng hóa được cho là quan trọng nhất thế kỷ 20. Kệ được ra đời như một bước ngoặt giúp thúc đẩy sự phát triển của dịch vụ hiện đại.

Vai trò của kệ pallet ngày càng quan trọng đối với chuỗi cung ứng dịch vụ hàng hóa hiện nay. Kệ không chỉ hạn chế tình trạng hàng hóa chồng chéo lên nhau mà còn cải thiện được hiệu quả trong việc xử lý và vận chuyển hàng hóa. Góp phần tiết kiệm diện tích chứa hàng và giảm thiểu chi phí kho bãi.

Ngày nay, kệ pallet ngày càng được cải tiến và còn được tải sử dụng trong chuỗi cung ứng. Hệ thống kệ pallet được sử dụng nhiều, phổ biến và đây cũng được coi là một trong những loại kệ đa năng nhất.

Các loại kệ pallet phổ biến trên thị trường hiện nay

Kệ selective: là giá đỡ hàng nặng và các sản phẩm thiết kế thông qua pallet. Được sử dụng nhiều trong các kho công nghiệp hoặc kho lạnh với khả năng chịu nhiệt tới -60 độ C.

Kệ pallet double deep: gồm hai dãy kệ đôi selective giáp lưng vào nhau giúp diện tích mặt sàn được tăng lên do giảm không gian lối đi.

Kệ pallet drive in: là loại kệ lưu trữ hàng các loại hàng hóa đồng nhất. Kệ giúp tối ưu được không gian lưu trữ nhờ loại bỏ đi diện tích không cần thiết.

Kệ pallet moblle rack (di động): Di động được sử dụng để lưu trữ những hàng hóa quan trọng như những sản phẩm của quốc phòng, y tế, hóa chất. Kệ đòi hỏi chi phí xây dựng nhà kho lớn để đáp ứng đủ yêu cầu khi sử dụng thiết bị di động an toàn và hiệu quả. 

Kệ pallet flow rack (con lăn): kệ pallet con lăn được sử dụng kết hợp giữa các con lăn trên cao và các bộ phận (bánh xe, con lăn, băng tải) trong cấu trúc được hỗ trợ bằng giá đỡ.

Hình ảnh kệ pallet con lăn 

Báo giá kệ pallet

Giá kệ để hàng pallet được xác định tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau theo yêu cầu của khách hàng. Cơ Khí Lê Gia xin đưa giá mức giá tham khảo cho khách hàng. Nếu quý khách cần tìm hiểu thêm về các sản phẩm của Cơ khí Lê Gia xin vui lòng liên hệ 0936.944.855 để được tư vấn

Tiêu chí xác định giá sản phẩm:

Kích thước kệ

Số lượng kệ

Độ dày mỏng

Màu sơn ( theo yêu cầu của khách hàng)

Giá thành của nguyên liệu

Tên loại kệ 

Báo giá

Chi tiết

Kệ để pallet Selective

1.500.000 - 6.000.000

Liên hệ: Cơ Khí Lê Gia

Kệ để pallet Double Deep

1.500.000 - 6.000.000

Kệ để pallet Drive In

2.000.000 - 7.000.000

Kệ để pallet di động

Từ 18.000.000 đồng/bộ

Kệ để pallet con lăn

1.500.000 - 6.000.000

 

Lý do bạn nên mua kệ để hàng của Cơ Khí Lê Gia?

 Về mặt ưu điểm

  • Sản phẩm được làm từ các nguyên liệu cao cấp của các thương hiệu hiệu lớn và uy tín
  • Được gia công bằng công nghệ tiên tiến
  • Giá cả đạt đúng tiêu chuẩn của ISO 9001:2015
  • Được sự tin tưởng từ các đối tác lớn
  • Tiêu chuẩn chất lượng được đảm bảo nhờ vào quá trình giám sát kỹ càng

Về ưu đãi mua hàng

  • Được bảo hành với thời gian lên đến 24 tháng
  • Hỗ trợ phí vận chuyển và lắp đặt
  • Được chiết khấu với đơn hàng có số lượng lớn
  • Được tư vấn và chi phí đo đạc đều sẽ được miễn phí
  • Trong thời gian sử dụng thì bên cung cấp sẽ luôn hỗ trợ khách hàng khi cần thiết

 

Gọi ngay
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên cung cấp pallet sắt, bàn thảo tác, giá kệ hạng trung và các thiết bị cơ khí
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn