Tấm Pallet Sắt Hộp

Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Bạn muốn mua tấm pallet sắt hộp? Ban đang tìm đơn vị cung cấp uy tín, giá  rẻ, sản phẩm được bảo hành dài hạn thì Cơ Khí Lê Gia sẽ là địa chỉ bạn nên tham khảo!

Các sàn phẩm pallet sắt hộp được sản xuất tại Cơ khí Lê Gia đếu được chế tạo bằng loại hộp kẽm chất lượng cao đảm tối ưu độ chắc chắn của sản phẩm. Cam kết bảo hành 24 tháng cũng như bao giá thị trường với sản phẩm pallet sắt hộp của chúng tôi

Tấm pallet sắt hộp dùng để làm gì?

Sản phẩm pallet sắt hộp của Cơ khí Lê Gia không chỉ đa dạng về mẫu mã mà còn đảm bảo được chất lượng của sản phẩm với giá thành hợp lý. Nhưng không vì thế mà các ưu điểm của sản phẩm bị giảm đi, chính vì vậy mà sản phẩm đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng:

Hạn chế tối đa tình trạng vỡ hỏng hàng hóa

Đóng gói các sản phẩm điện tử, sành sứ dễ vỡ, hàng hoá giá trị cao

Hàng hóa cách mặt đất nên chống ẩm mốc từ đất

Mỗi lần di chuyển hàng hóa có thể di chuyển số lượng lớn (cả pallet)

Có thể nâng cả pallet chứa hàng lên kệ hoặc nâng cả pallet vào container một cách nhanh chóng

Hàng hóa trong kho sẽ được bảo quản một cách khoa học và cơ giới hóa.

Báo giá tấm pallet sắt hộp Cơ Khí Lê Gia

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, sản phẩm tấm pallet sắt hộp tại Cơ khí Lê Gia luôn được sản xuất theo quy trình với các thiết bị máy móc hiện đại. Các sản phẩm pallet mà chúng tôi thiết kế là theo yêu cầu của khách hàng sao cho phù hợp với mục đích sử dụng để sản phẩm có thể đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. 

Để biết được giá thành chi tiết của sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ với Cơ khí Lê Gia qua số hotline: 0936.944.855 để được các nhân viên của chúng tôi tư vấn chi tiết

Gọi ngay
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên cung cấp pallet sắt, bàn thảo tác, giá kệ hạng trung và các thiết bị cơ khí
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn