.

Gia công xe đẩy hàng inox tại Sóc Sơn - 0936.994.885

Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Bạn đang cần một phương tiện vận chuyển hiệu quả, an toàn, tiện lợi và sạch sẽ cho hàng hóa, thực phẩm hoặc đồ vật. Với lợi thế chắc chắn, dễ dàng di chuyển và luôn đảm bảo tính thẩm mỹ cao, sử dụng xe đẩy hàng inox tại Sóc Sơn của Lê Gia sẽ là lựa chọn chính xác và tiết kiệm của bạn. Ngay lúc này, hãy gọi đến 0936.994.885 - 0965.741.287 để chúng tôi gửi các mẫu có sẵn và không quên gia công thêm các chi tiết theo yêu cầu của bạn.

Những lý do bạn nên chọn mua xe đẩy hàng inox tại Sóc Sơn của chúng tôi:

1- Tư vấn: Nhận những lời tư vấn tận tâm miễn phí từ các tổng đài viên của chúng tôi.

2- Sản xuất theo yêu cầu: Chúng tôi tự tin có thể thay đổi kích thước theo yêu cầu hoặc thêm một số chi tiết bạn cần để gia công vào xe.

3- Độ bền vượt trội: Xe kéo hàng inox ở Sóc Sơn của Lê Gia được sản xuất từ nguyên liệu inox chọn lọc, thép không gỉ, chống ăn mòn, và có khả năng chịu được môi trường khắc nghiệt.

4- Chịu tải cao: Xe kéo được chúng tôi thiết kế có thể chịu tải cao, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và hàng hóa.

5- Thầm mỹ và sạch sẽ: Xe đẩy hàng inox 3 tầng tại Sóc Sơn có bề mặt bóng, khung bằng inox 304 hoặc 201 luôn đảm bảo tính thẩm mỹ và dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

6- Dễ dàng sử dụng: Do phần bánh răng được thiết kế trọng lượng vừa đủ, linh hoạt, đảm bảo di chuyển dễ dàng.

7- Tiết kiệm thời gian và sức lực: Sử dụng xe sẽ giảm tối đa sức người phải bê vác đồ, giúp tiết kiệm thời gian đáng kể.

8- Luôn đảm bảo sản phẩm xe kéo hàng tại Sóc Sơn của Lê Gia đúng với yêu cầu của khách hàng, tuân thủ tiêu chuẩn an toàn cho người sản xuất và người sử dụng.

9- Giao hàng tận nơi, miễn phí vận chuyển sản phẩm vào nơi cần và bảo hành sản phẩm lỗi trong 24h.

10- VAT, biên bản giao nhận, hợp đồng mua bán chính xác, minh bạch.

Địa chỉ cung cấp xe kéo hàng ở Sóc Sơn uy tín

Sử dụng xe đẩy hàng inox tại Sóc Sơn của Lê Gia là một sự đầu tư thông minh cho nhu cầu vận chuyển của bạn. Thiết kế theo yêu cầu và luôn đảm bảo độ bền, tính thẩm mỹ và tính tiện dụng của xe sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0936.994.885 hoặc 0965.741.287 để nhận những ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn, để chúng tôi được góp phần tạo nên thành công của bạn.

Gọi ngay
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên cung cấp pallet sắt, bàn thảo tác, giá kệ hạng trung và các thiết bị cơ khí
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn