XE ĐẨY HÀNG 3 BÁNH - 0936.994.885

Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Xe đẩy hàng 3 bánh là sản phẩm không còn mấy xa lạ đối với chúng ta. Đi đến đâu thì chúng ta cũng có thể bắt gặp hình ảnh của những chiếc xe đẩy hàng 3 bánh. Nhưng để mua được sản phẩm tốt thì không phải ai cũng biết.

Chúng tôi cơ khí Lê Gia là đơn vị chuyên sản xuất các loại xe kéo kéo hàng 3 bánh, 4 bánh, các loại xe đẩy hàng, giao hàng tận nơi và bảo hành dài hạn.

Những đặc điểm xe đẩy hàng 3 bánh của Lê Gia:

Xe được làm từ sắt, inox, nhôm, nhựa, nhưng xe đẩy được làm từ inox là được ưu tiên lựa chọn nhiều nhất nhờ vào độ bền và khả năng chịu lực tốt.

Có thiết kế chắc chắn; Nhờ vào thiết kế chắc chắn mà sản phẩm có khả năng di chuyển dễ dàng.

Kéo, đẩy hàng hóa có trọng lượng lớn mà không cần tốn nhiều sức lực. Nhờ có vậy mà sức khỏe của người sử dụng được đảm bảo hơn trong quá trình lao động.

Xe đẩy hàng 3 bánh còn giúp tiết kiệm được thời gian vận chuyển hàng hóa nhờ vào hệ thống bánh xe linh hoạt.

Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp được bảo hành 18 tháng, inox thì chống rỉ, vật liệu sắt thì được sơn 1 lớp để đảm bảo độ bền của sản phẩm,

Xe có thể chứa được số lượng hàng lớn và được thiết kế với nhiều thích thước khác nhau cho khách hàng dễ dàng lựa chọn để phù hợp với mục đích sử dụng.

Xe đẩy hàng 4 bánh bền đẹp

Sản phẩm xe đẩy hàng 3 bánh do cơ khí Lê Gia sản xuất được đảm bảo về chất lượng nhờ vào chất liệu đạt chuẩn và công nghệ sản xuất hiện đại mang tiêu chuẩn quốc tế, chúng tôi luôn muốn đáp ứng yêu cầu và được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Để biết được thêm thông tin sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ tới số hotline 0936.994.885 của Cơ khí Lê Gia để được tư vấn.

 

 

Gọi ngay
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên cung cấp pallet sắt, bàn thảo tác, giá kệ hạng trung và các thiết bị cơ khí
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn