.

Địa chỉ cung cấp bàn thao tác uy tín - 0936.994.885

Nếu như bạn đang tìm một đơn vị cung cấp một loạt các lựa chọn về bàn thao tác hay bàn lắp ráp công nghệ. Từ các kiểu dáng hiện đại đến phong cách cổ điển, bạn sẽ tìm thấy sản phẩm phù hợp với không gian làm việc của bạn ở Lê Gia chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể thay đổi kích thước, chất liệu, thêm các tính năng như giá treo hoặc lưu trữ tiện lợi, chúng tôi đều có thể đáp ứng đầy đủ yêu cầu của bạn.

Các loại bàn thao tác của Lê Gia:

1- Bàn thao tác chất liệu inox.

- Được dùng phổ biến trong các ngành: Điện tử, đóng gói sản phẩm, ngành may mặc, dược phẩm… Dùng cho công nhân thao tác trực tiếp trên bàn, line truyền.

Ưu điểm của bàn thao tác inox:

- Tính thẩm mỹ cao, bền đẹp, vững chắc, chống han gỉ, ăn mòn, phù hợp trong môi trường hóa chất và phòng sạch.

Bàn thao tác được làm bằng chất liệu Inox 304 hoặc 201... (tùy chọn).

- Mặt bàn được sử dụng bằng chính tấm inox và có thể dán thảm ESD chống tĩnh điện giúp bảo vệ sản phẩm không bị xước, biến dạng.

- Chống tĩnh điện trong sản xuất linh kiện điện tử, vì nó không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm mà còn liên quan đến sức khỏe của người lao động.

- Có thể lắp đặt đèn chiếu sáng, đèn cảnh báo...

Cung cấp bàn thao tác inox uy tín

Chi tiết bàn thao tác Inox 304 hoặc 201:

- Khung chính: Có thể được làm bằng ống hoặc hộp Inox 201 hoặc 304 tùy theo yêu cầu của khách hàng, các thanh được liên kết với nhau bằng các mối hàn hoặc khớp nối và bulong chuyên dụng.

- Mặt bàn thao tác: Tùy theo mục đích và yêu cầu của Người sử dụng có thể bằng tấm Inox hoặc tấm gỗ MDF có dán tấm thảm ESD chống tĩnh điện.

- Chân bàn: Có thể bằng bánh xe hoặc chân đế tăng chỉnh, bát tăng chỉnh, tùy theo yêu cầu và mục đích của người sử dụng.

2- Bàn thao tác chất liệu nhôm định hình:

- Dùng phổ biến trong các ngành: điện tử, đóng gói sản phẩm, ngành may mặc, dược phẩm…

Ưu điểm:

- Lắp ráp dễ dàng, khối lượng nhẹ.

- Tính thẩm mỹ cao, bền đẹp, vững chắc, chống han gỉ, ăn mòn.

- Nhôm có độ dẫn điện tốt hơn nhiều so với nhiều loại vật liệu khác như: thép, inox, do đó có khả năng chống tĩnh điện cũng rất cao.

- Chống tĩnh điện: Mặt bàn thao tác thường được sử dụng bằng gỗ MDF và dán thảm ESD chống tĩnh điện giúp bảo vệ sản phẩm không bị xước, biến dạng.

Cung cấp bàn thao tác nhôm định hình uy tín

Thông số chi tiết bàn thao tác nhôm định hình:

- Khung chính: Được lắp ráp hoàn thiện từ các thanh nhôm định hình 30*30, 40*40, 40*80… Tùy theo yêu cầu của người sử dụng, các thanh được liên kết với nhau bởi các ke góc và bulong chuyên dùng.

- Mặt bàn: Tùy theo yêu cầu của khách hàng có thể dùng bằng Gỗ MDF hoặc tấm nhựa PVC, thép tấm, được dán thêm tấm cao su chống tĩnh điện ESD.

- Chân bàn: Bằng chân đế tăng chỉnh hoặc bát tăng chỉnh, tùy theo yêu cầu và mục đích của người sử dụng.

3- Bàn thao tác chất liệu sắt sơn tĩnh điện:

- Bàn thao tác sắt sơn tĩnh điện: Dùng cho công nhân thao tác trực tiếp trên bàn, line truyền giúp công đoạn tạo ra sản phẩm được dễ dàng, nhanh chóng.

- Tính thẩm mỹ cao, bền đẹp, vững chắc, chống han gỉ, ăn mòn, phù hợp trong môi trường hóa chất và phòng sạch.

- Mặt bàn thao tác công nghiệp được sử dụng bằng chính tấm sắt và có thể dán thảm ESD chống tĩnh điện giúp bảo vệ sản phẩm không bị xước, biến dạng.

- Chống tĩnh điện là yếu tố vô cùng quan trọng trong sản xuất linh kiện điện tử, vì nó không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm mà còn liên quan đến sức khỏe của người lao động.

- Có thể lắp đặt đèn chiếu sáng, đèn cảnh báo.

Cung cấp bàn thao tác sắt chống tĩnh điện uy tín

Chi tiết bàn thao tác chất liệu sắt sơn tĩnh điện:

- Khung chính bằng có thể bằng ống hoặc hộp kẽm, tùy theo yêu cầu của khách hàng, các thanh được liên kết với nhau bằng các mối hàn hoặc khớp nối và bulong chuyên dụng.

- Mặt bàn thao tác: Tùy theo mục đích và yêu cầu của Người sử dụng có thể bằng tấm Inox hoặc tấm gỗ MDF có dán tấm thảm ESD chống tĩnh điện.
- Chân bàn: Có thể bằng bánh xe hoặc chân đế tăng chỉnh, bát tăng chỉnh, tùy theo yêu cầu và mục đích của người sử dụng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một bàn thao tác mới hoặc muốn nâng cấp không gian làm việc cho doanh nghiệp của mình. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm làm việc hoàn hảo, nơi mà bạn có thể giúp những người làm việc trực tiếp trên bàn thao tác được trải nghiệm một không gian làm việc chuyên nghiệp, giúp cải thiện năng suất công việc. Hãy liên hệ với Lê Gia theo số 0936.994.885 - 0965.741.287 ngay hôm nay để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Gọi ngay
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên cung cấp pallet sắt, bàn thảo tác, giá kệ hạng trung và các thiết bị cơ khí
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn