.

Bàn thao tác nhôm định hình tại Vĩnh Phúc - 0936.994.885

Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Bàn thao tác nhôm định hình được dùng phổ biến trong các ngành: điện tử, đóng gói sản phẩm, ngành may mặc, dược phẩm… dùng cho công nhân thao tác trực tiếp trên bàn, line truyền giúp công đoạn tạo ra sản phẩm được dễ dàng, nhanh chóng. Chỉ cần bạn gọi đến 0936.994.885, đơn vị chuyên cung cấp bàn thao tác nhôm định hình tại Vĩnh Phúc sẽ tư vấn và giao hàng tận nơi cho bạn.

Những ưu điểm bàn thao tác nhôm định hình tại Vĩnh Phúc của Lê Gia:

- Lắp ráp dễ dàng, khối lượng nhẹ

- Bàn thao tác nhôm định hình ở Vĩnh Phúc có tính thẩm mỹ cao, bền đẹp, vững chắc, chống han gỉ, ăn mòn

- Nhôm có độ dẫn điện tốt hơn nhiều so với nhiều loại vật liệu khác như: thép, inox, do đó có khả năng chống tĩnh điện cũng rất cao.

- Mặt bàn thao tác thường được sử dụng bằng gỗ MDF và dán thảm ESD chống tĩnh điện giúp bảo vệ sản phẩm không bị xước, biến dạng

- Chống tĩnh điện, giúp bảo vệ sức khỏe con người và sản phẩm.

Địa chỉ cung cấp bàn thảo tác nhôm định hình tại Vĩnh Phúc

Thông số chi tiết bàn thao tác nhôm định hình tại Vĩnh Phúc của Lê Gia:

- Khung chính: Được lắp ráp hoàn thiện từ các thanh nhôm định hình 30*30, 40*40, 40*80… tùy theo yêu cầu của người sử dụng. Các thanh được liên kết với nhau bởi các ke góc và bulong chuyên dùng.

- Mặt bàn: Tùy theo yêu cầu của khách hàng có thể dùng bằng Gỗ MDF hoặc tấm nhựa PVC, thép tấm, được dán thêm tấm cao su chống tĩnh điện ESD

- Chân bàn: Bằng chân đế tăng chỉnh hoặc bát tăng chỉnh, tùy theo yêu cầu và mục đích của người sử dụng.

Để biết chi tiết hơn về thông tin sản phẩm hay những dịch vụ khác của chúng tôi, quý khách vui lòng gọi đến đường dây nóng của bàn thao tác nhôm định hình tại Vĩnh Phúc theo số 0936.994.885. Nếu bạn đặt hàng qua số đường dây nóng, chúng tôi sẽ miễn phí lắp đặt cho bạn. Hãy cùng chúng tôi tạo ra những sản phẩm tốt nhất.

 

Gọi ngay
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên cung cấp pallet sắt, bàn thảo tác, giá kệ hạng trung và các thiết bị cơ khí
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn