.

Cung cấp bàn thao tác inox tại Vĩnh Phúc - 0936.994.885

Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Bàn thao tác chất liệu Inox 304 hoặc 201 được dùng phổ biến trong các ngành: điện tử, đóng gói sản phẩm, ngành may mặc, dược phẩm… dùng cho công nhân thao tác trực tiếp trên bàn, line truyền giúp công đoạn tạo ra sản phẩm được dễ dàng, nhanh chóng. Với nhiều ưu điểm về đi lại và chất lượng sản phẩm, Lê Gia chúng tôi sẽ là địa chỉ cung cấp bàn thao tác inox tại Vĩnh Phúc uy tín, giúp bạn giải quyết được vấn đề tại các nhà xưởng của mình.

Những ưu điểm của bàn thao tác inox tại Vĩnh Phúc của Lê Gia:

- Tính thẩm mỹ cao, bền đẹp, vững chắc, chống han gỉ, ăn mòn, phù hợp trong môi trường hóa chất và phòng sạch.

- Mặt bàn thao tác tại Vĩnh Phúc được sử dụng bằng chính tấm inox và có thể dán thảm ESD chống tĩnh điện giúp bảo vệ sản phẩm không bị xước, biến dạng.

- Chống tĩnh điện là yếu tố vô cùng quan trọng trong sản xuất linh kiện điện tử, vì nó không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm mà còn liên quan đến sức khỏe của người lao động.

- Ngoài ra bàn thao tác có thể lắp đặt đèn chiếu sáng, đèn cảnh báo...

Đặc điểm chi tiết bàn thao tác inox tại khu vực Vĩnh Phúc của chúng tôi:

-    Khung chính bằng có thể bằng ống hoặc hộp Inox 201 hoặc 304 tùy theo yêu cầu của khách hàng, các thanh được liên kết với nhau bằng các mối hàn hoặc khớp nối và bulong chuyên dụng.
-    Mặt
bàn thao tác inox: Tùy theo mục đích và yêu cầu của Người sử dụng có thể bằng tấm Inox hoặc tấm gỗ MDF có dán tấm thảm ESD chống tĩnh điện.
-    Chân bàn: Có thể bằng bánh xe hoặc chân đế tăng chỉnh, bát tăng chỉnh, tùy theo yêu cầu và mục đích của người sử dụng.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chờ cuộc gọi từ bạn 24/24 qua số 0936.994.885, để được tư vấn, ký hợp đồng dài hạn, chúng tôi cam kết được chất lượng đầu ra sản phẩm cung cấp bàn thao tác tại Vĩnh Phúc của mình giống như hợp đồng đã thương thảo. Hân hạnh!

Gọi ngay
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên cung cấp pallet sắt, bàn thảo tác, giá kệ hạng trung và các thiết bị cơ khí
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn