.

Bàn thao tác sắt sơn tĩnh điện tại Hưng Yên - 0936.994.885

Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Trong nền kinh tế Hưng Yên ngày càng phát triển mạnh mẽ, các doanh nghiệp và cá nhân đang dần nhận ra tầm quan trọng của không gian làm việc và sản xuất hiệu quả. Bàn thao tác sắt sơn tĩnh điện nổi lên là một trong những công cụ quan trọng không thể thiếu trong các lĩnh vực điện tử, đóng gói sản phẩm, may mặc, dược phẩm… Với đội ngũ kỹ thuật lâu năm cùng với vị trí địa lý thuận lợi, Lê Gia tự tin cung cấp bàn thao tác sắt sơn tĩnh điện tại Hưng Yên theo đúng yêu cầu về chất lượng, chất liệu và số lượng.

Điểm mạnh của bàn thao tác sắt sơn tĩnh điện tại Hưng Yên của Lê Gia:

- Linh hoạt trong thiết kế: Chúng tôi nhận thay đổi thiết kế của bàn thao tác tiêu chuẩn bằng những thay đổi của riêng bạn, giúp bạn tạo lên tính độc quyền cho không gian làm việc.

- Bền bỉ theo thời gian: Được sản xuất bởi chất liệu chọn lọc, máy móc hiện đại, sử dụng bàn thao tác sắt chống tĩnh điện ở Hưng Yên của Lê Gia sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí bảo trì, bảo dưỡng so với sản phẩm kém chất lượng.

- Đẹp và dễ vệ sinh: Được thiết kế theo yêu cầu nên sản phẩm rất ưng ý, ngoài ra bề mặt được sơn tĩnh điện nên rất dễ lau chùi và vệ sinh, giúp duy trì được sự sạch sẽ.

- An toàn với người sử dụng: Do bề mặt được dán thảm ESD chống tĩnh điện, điều này giúp bảo vệ sản phẩm không bị xước, biến dạng và an toàn với sức khỏe người sử dụng.

- Năng động và tiện ích: Di chuyển linh hoạt nhờ các bánh xe cơ động hoặc khóa chắc chắn khi cần, dễ dàng tích hợp đèn chiếu sáng, đèn cảnh báo...

Đơn vị cung cấp bàn thao tác sắt sơn tĩnh điện tại Hưng Yên

Quy trình sản xuất bàn thao tác chống tĩnh điện ở Hưng Yên của Lê Gia:

1- Thiết kế và lập kế hoạch: Bước đầu tiên trong là thiết kế sản phẩm dựa trên yêu cầu của khách hàng hoặc thiết kế tiêu chuẩn của chúng tôi, xác định số lượng sản phẩm cần sản xuất, các tài liệu kỹ thuật và nguyên vật liệu cần thiết.

2- Cắt và định hình sắt: Tấm sắt sẽ được cắt thành các phần cụ thể sử dụng máy cắt, sau khi cắt, sắt sẽ được định hình.

3- Hàn kết cấu: Các chi tiết sắt được hàn lại với nhau để tạo nên kết cấu chính, bàn thao tác tại Hưng Yên được hàn bởi các thợ hàn có kỹ thuật và kinh nghiệm để đảm bảo độ chắc chắn và độ bền của sản phẩm.

4- Xử lý bề mặt: Bề mặt của bàn thao tác sắt thường được làm sạch bằng cách tẩy dầu, bụi, và các tạp chất khác, sau đó bề mặt sắt được phủ lớp sơn tĩnh điện.

5- Lắp rắp và hoàn thiện: Lắp ráp bánh xe, ngăn kéo, hoặc bề mặt làm việc sẽ được lắp ráp vào bàn thao tác sắt ở Hưng Yên (nếu có).

6- Kiểm tra chất lượng: Bàn thao tác sắt sơn tĩnh điện ở Hưng Yên sau khi hoàn thiện sẽ được kiểm tra chất lượng để đảm bảo rằng không có lỗi nào và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng được đề ra.

7- Giao hàng và lắp đặt Tại khách hàng (nếu cần): Sản phẩm cuối cùng được vận chuyển đến địa điểm của khách hàng, lắp đặt tại vị trí mà khách hàng chỉ định.

Hãy để Lê Gia trở thành đối tác tin cậy của bạn trong việc tạo ra không gian làm việc và sản xuất. Hotline 0936.994.885 - 0965.741.287 sẽ luôn sẵn sàng phục vụ và đồng hành cùng bạn trong mọi dự án. Xin cảm ơn bạn đã lựa chọn bàn thao tác sắt sơn tĩnh điện tại Hưng Yên của chúng tôi và chúng tôi mong được hợp tác với bạn trong tương lai.

Gọi ngay
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên cung cấp pallet sắt, bàn thảo tác, giá kệ hạng trung và các thiết bị cơ khí
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn